Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Ghế ăn dặm

Ghế ăn dặm chất lượng, an toàn và giá tốt

Giá gốc: 690.000đ

Giá KM: 545.000đ

Giá gốc: 820.000đ

Giá KM: 635.000đ

Giá gốc: 690.000đ

Giá KM: 498.000đ

Giá gốc: 590.000đ

Giá KM: 398.000đ

Giá gốc: 480.000đ

Giá KM: 445.000đ

Giá gốc: 530.000đ

Giá KM: 450.000đ

 • Ghế ăn dặm hiện nay trên thị trường có nhiều loại và của nhiều hãng uy tín sản xuất. Ghế ăn dặm vô cùng cần thiết cho bé đến tuổi tập ăn, kích thích trí tò mò và sự khám phá, giúp bé có bữa ăn ngon miệng, sạch sẽ và gọn gàng hơn.

  Cửa hàng bán GHẾ ĂN DẶM trẻ em chất lượng, an toàn & GIÁ cực sốc
  Ghế ăn dặm vật dụng không thể thiếu trong các gia đình có bé đến tuổi ăn dặm

  Tìm hiểu các ưu điểm của ghế ăn dặm

  Đối với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên mẹ sẽ cho bé ăn dặm thêm ngoài sữa, thế nhưng để rèn được cho con tính tự chủ và giúp bữa ăn của cong không phải là một cuộc chiến thì việc lựa chọn một chiếc ghế ăn dặm là vô cùng đúng đắn. HIện nay trên thị trường ghế ăn dặm cho bé thường được làm bằng hai loại chất liệu chính là gỗ và nhựa. 

  Ghế ăn dặm bằng nhựa -Những đặc điểm nổi trội

  Ghế ăn dặm bằng nhựa là dòng ghế khá nhẹ và phần khay có thể tách riêng ra để sau mỗi bữa ăn lau chùi thuận tiện hơn. Hầu hết các loại ghế ăn dặm bằng nhựa này được sản xuất dạng thấp mẹ có thể gắn bé vào các loại ghế cao hơn nếu muốn cho bé ăn chung cùng với gia đình. Loại ghế này tương đối bé và nhẹ nên rất tiện khi muốn mang ghế ra ngoài hoặc đi xa.
  Cửa hàng bán GHẾ ĂN DẶM trẻ em chất lượng, an toàn & GIÁ cực sốc1
  Ghế ăn dặm dành cho các gia đình có không gian chật hẹp
   
  Ghế ăn dặm này có thể gấp gọn lại rồi cất đi sau mỗi lần bé sử dụng, phần khay thì được tháo rời tiện lợi khi lau chùi cọ rửa. Kiểu ghế này thấp nên bé có thể ngồi ăn 1 mình an toàn ở dưới sàn nhà. Ghế này đa số được làm bằng nhựa nên rất nhẹ, giá thành cũng không quá cao phù hợp với thu nhập và nền kinh tế của đa số các mẹ.

  Ghế này thường nhỏ và nhẹ nên chỉ sử dụng được cho các bé dưới 1 tuổi, đối với các bé hơi mũm mĩm hoặc các bé lớn tuổi hơn không sử dụng được.
  Bên cạnh đó có dòng ghế bằng nhựa cao hơn bao gồm 2 phần đó là phần chân bằng nhôm và phần bàn ăn. Phần chân này có chiều dài bằng ghế của người lớn, bé có thể ngồi ăn cùng với gia đình, nhưng nhược điểm của loại ghế này là không thể gấp gọn và không điều chỉnh độ cao thấp của ghế được.

  Cửa hàng bán GHẾ ĂN DẶM trẻ em chất lượng, an toàn & GIÁ cực sốc2
  Ghế ăn dặm sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

  Ghế ăn dặm bằng gỗ những đặc điểm gì?

  Ghế ăn dặm bằng gỗ có ưu điểm lớn nhất đó là rất vững chắc, không sợ bị đổ hay gãy. Ghế này không có dạng ghế thấp để gắn vào ghế cao chỉ có ghế chân dài nhưng có thể điều chỉnh được mức độ thấp cao cho bé. Có thể cho bé ngồi thấp để ăn hoặc ăn chung cùng gia đình tùy theo mức điều chỉnh. Ghế này cũng có thể gấp gọn và dễ dàng lau sạch sau khi cho bé ăn dặm.
  Nhược điểm duy nhất của dòng ghế này là nặng hơn ghế nhựa nhiều nên nếu mẹ muốn cho bé ra ngoài ăn hoặc đi xa thì di chuyển hơn khó khăn.

  Các loại ghế ăn dặm khác

  Với những bé mới tập ăn dặm khi ngồi chưa vững thì hiện nay trên thị trường có loại ghế ăn dặm rung đa năng. Ghế này có thể cho bé ăn ở tư thế nằm, có gắn nhạc và rung nhẹ, có thể treo hình các con vật và đồ chơi cho bé. Đây là ghế ăn dặm tương đối thoải mái cho bé sử dụng.

  Ghế ăn dặm - Lưu ý bố mẹ bé cần phải biết

  Lưu ý mẹ khi sử dụng các loai ghế ăn dặm cho bé nên xem xét không gian gia đình để lựa chọn loại ghế phù hợp nhất.
  - Có thể lựa chọn một chiếc ghế ăn dặm có thiết kế độc đáo đáng yêu, đó cũng là một cách thu hút và kích thích trí tò mò của bé.
  - Nên kiểm tra chính xác kích cỡ của ghế ăn dặm bạn định mua cho bé, có thể phụ thuộc vào không gian bạn ở để lựa chọn chiếc ghế phù hợp nhất. Với những mẹ nhà có không gian nhỏ bé và khiêm tốn nên lựa chọn dòng ghế gọn nhẹ vì hiện nay trên thị trường có nhiều chiếc ghế khá gọn nhẹ được thiết kế cho những căn hộ có diện tích bé.
  Cần kiểm tra chính xác ghế có thể gập gọn gàng vào không, để khi ăn xong có thể cất gọn gàng hoặc khi đi ra ngoài có thể mang theo.
  - Cần kiểm tra chính xác độ an toàn của chiếc ghế, nên kiểm tra độ chịu lực của ghế, vì hầu hết ghế được thiết kế cho bé đến 3 tuổi. Lưu ý ghế phải có quai khóa kèm theo để bé ngồi chắc chắn hơn. Nếu bạn mua ghế có bánh xe thì cần kiểm tra khóa cài chắc chắn để đảm bảo ghế không bị trượt khi cho bé ngồi ăn. Ngoài ra các bộ phận khay đựng cũng không được có lỗi vỡ hay trầy xước sẽ gây nguy hiểm cho trẻ.
  - Mẹ bé xem xét chiếc ghế ăn dặm có thể điều chỉnh chiều cao để bé có thể ngồi thoải mái trên bàn ăn không?
  - Khi lựa chọn ghế nên xem xét khay đựng thức ăn có thể tách rời ra để rửa sạch hoặc nếu dung ghế có đệ thì có thể tháo ra vệ sinh lau giặt dễ dàng không?