Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Sữa HiKid

Sữa HiKid Hàn Quốc - Củng cố HỆ MIỄN DỊCH, phát triển chiều cao tốt

Giá gốc: 650.000đ

Giá KM: 498.000đ

Giá gốc: 650.000đ

Giá KM: 498.000đ

Giá gốc: 650.000đ

Giá KM: 498.000đ

 • Sữa hikid dòng sữa đang là "cơn sốt" hiện nay tại Việt Nam. Sở dĩ sữa hikid được mọi người tin dùng vì đây là sản phẩm sữa được sản xuất bởi nguyên liệu sạch từ Hàn Quốc. Thành phần dinh dưỡng vượt trội dành cho bé từ 1 đến 9 tuổi, giúp bé ăn ngon miệng, củng cố hệ miễn dịch và đặc biệt phát triển chiều cao vượt trội.

  Sữa Hikid củng cố hệ miễn dịch và tăng chiều cao

  Sữa hikid và những ưu điểm vượt trội nhất

  Sữa Hikid phát triển chiều cao tối đa

  Sản phẩm với thành phần dưỡng chất thiết yếu dành riêng cho giai đoạn phát triển chiều cao của trẻ như: canxi, kẽm, sắt và các axit amino. Không những thế sữa hikid còn có khả năng tăng cường IGF và TGF đây là những nhân tố quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện được tìm thấy ở sữa non.  Với trẻ thì giai đoạn từ 1 cho đến 9 tuổi thì quá trình phát triển đã được định hình tuy nhiên muốn trẻ phát triển đồng đều thì cần tăng cường thêm các dưỡng chất từ nguồn sữa bên ngoài và lựa chọn sữa Hikid là sự lựa chọn thông minh.

  Sữa Hikid tăng cường sự phát triển trí não

  Tăng cường trí não, giúp trẻ nhạy bén hơn trong quá trình phát triển nhờ có DHA trong sữa, bổ sung Sphingomyelin cùng với chất dinh dưỡng giúp kích thích hệ thần kinh và sự nhận biết của não bộ, cho con phát triển thông minh, nhanh nhạy và đảm bảo hoạt động hoạt bát hơn, con vui khỏe mỗi ngày chính là niềm vui của ba mẹ, vậy hãy lựa chọn sữa Hikid để con được phát triển toàn diện nhất.

  SỮA HIKID Hàn Quốc - Củng cố HỆ MIỄN DỊCH, phát triển chiều cao tốt1

  Sữa hikid dòng sữa sạch được sản xuất đúng quy chuẩn

  Tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh
  Bên cạnh những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển thì thành phần miễn dịch của sữa Hikid cũng được chú trọng, với  Immunoglobulin có khả năng ngăn ngừa mầm bệnh và virus tác động đến cơ thể của trẻ, cùng với đó là các thành phần khác như: nucleotide và  axit β-linoleic đảm bảo cho hệ miễn dịch hoạt động tối ưu nhất…hỗ trợ cho sự phát triển đầu đời của con không bị ảnh hưởng bởi mầm bệnh bên ngoài.

  Sữa Hikid tăng cường hệ tiêu hóa cho trẻ nhỏ

  Hệ tiêu hóa non nớt của trẻ luôn phải được bảo vệ do đó với sự nghiên cứu và phát triển thì sữa Hikid có GMP giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa của trẻ, để hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời hỗ trợ chức năng làm việc của đường ruột và giúp tiêu hóa dễ dàng hơn. Đảm bảo cho quá trình đi ngoài của trẻ được đều đặn không bị táo bón cũng như tiêu chảy.

   

  Sữa hikid - Cách sử dụng và bảo quản

  Để bắt đầu sử dụng sữa Hikid cho trẻ thì bạn cần chú ý đến thành phần của sữa có dị ứng với trẻ không, sau đó pha sữa với hàm lượng tiêu chuẩn có hướng dẫn trên bao bì. Để đảm bảo cho lượng sữa đầy đủ để trẻ hấp thụ thì bạn cần pha cho trẻ uống từ 2 cho đến 3 ly mỗi ngày, có thể tùy theo nhu cầu của con để cho con uống hợp lý nhất. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý không để sữa được pha để ngoài không khí quá lâu, sẽ làm mất vị thơm ngon của sữa Hikid.