Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Sữa Nutrilon

Sữa Nutrilon Séc là sữa công thức thay thế sữa mẹ

Giá gốc: 570.000đ

Giá KM: 498.000đ

Giá gốc: 570.000đ

Giá KM: 475.000đ

Giá gốc: 570.000đ

Giá KM: 475.000đ

Giá gốc: 570.000đ

Giá KM: 475.000đ

Giá gốc: 570.000đ

Giá KM: 475.000đ

 • Sữa nutrilon sữa c​ông thức thay thế sữa mẹ

  sua-nutrilon

  Sữa Nutrilon có thể dùng thay thế sữa mẹ

  Đối với những phụ nữ không thể nuôi con bằng sữa mẹ, có lẽ đó là điều thực sự sợ hãi. Tuy nhiên đã có một sự lựa chọn hoàn hảo có thể giải quyết vấn đề này,  đó là sữa Nutrilon . Với thành phần ưu việt, Nutrilon giúp trẻ sơ sinh phát triển tốt, thể trạng bé khỏe mạnh giúp hạn chế mắc các bệnh thông thường mà trẻ con hay mắc phải. 

  Giới thiệu về sữa Nutrilon

  Không nghiễm nhiên mà sữa Nutrilon được các mẹ lựa chọn cho các “thiên thần” của mình.
  Sữa Nutrilon là sản phẩm đến từ đất nước Séc –đất nước phát triển hàng đầu ở Đông Âu, nơi mà mỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe đều phải trải qua rất nhiều những kiểm định với những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu. Sữa Nutrilon chinh phục được ở thị trường châu Âu, và chiếm lĩnh một thị phần lớn  cho thấy vị thế của thương hiệu sữa này trên thị trường.
   
  Những công trình nghiên cứu của của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng sữa Nutrilon là sản phẩm có thể thay thế được sữa mẹ, giúp hệ miễn dịch của trẻ phát triển tốt, trẻ có một sức đề kháng cao, tránh được các bệnh thông thường, đồng thời,  não bộ và thể chất cũng phát triển toàn diện.

  Công thức của sữa là thành quả của những nghiên cứu miệt mài mà hãng đã đầu tư và đã được cấp bằng sáng chế với sự pha trộn đầy đủ của các chất dinh dưỡng. Prebiotic  oligosaccharides tác động lên các vi khuẩn gây bệnh, không cho các  mầm bệnh, các chất có hại cho trẻ có sự gắn kết. Vitamin, protein …omega 6, omega 3 cũng như nhiều khoáng chất (sắt, kali, kẽm…) cũng là thành phần của sữa Nutrilon cung cấp đây đủ dinh dưỡng cho trẻ giúp trẻ có chiều cao tăng trưởng tốt, tăng cân đều. Các chuỗi axit béo LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết để trẻ  phát triển trí não và mắt, giúp trẻ có thông minh, kích thích tìm tòi khám phá. Chất xơ cũng là một trong thành phần của sữa giúp trẻ không bị táo bón, hấp thụ tốt dinh dưỡng trong sữa. Men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics cũng là những thành phần trong sữa.

  Với trẻ nhỏ thì hệ tiêu hóa chưa được hoàn hảo, còn dễ nhạy cảm với nhiều chất do vậy để trẻ có khả năng hấp thu được các dinh dưỡng mà không bị vấn đề gì về đường tiêu hóa thì men tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong việc này , vì thế sữa Nutrilon không thể bỏ qua thành phần này trong sữa.

  Một trong những thành phần quan trọng mà sữa Nutrilon bổ sung cho trẻ là Nucleotides một thành phần không thể thiếu trong tạo nên DNA, rất quan trọng trong việc phát triển và sinh trưởng của trẻ.

  Trong quy trình khép kín sản xuất của sữa từ nguyễn liệu cho đến sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, sữa Nutrilon siêu sạch, ngăn cách mọi tác động xấu từ môi trường ngoài, là sản phẩm an toàn tuyệt đối với trẻ. Cũng chính vì vậy mà sữa là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ ở Châu Âu.

  Công dụng của sữa Nutrilon

  Như đã phân tích ở trên,, ta thấy được những công dụng tuyệt vời của sữa Nutrilon đối với trẻ: sữa giúp trẻ phát triển toàn diện, về thể chất, trí não, sức đề kháng. Với những thành phần ưu việt khiến cho trẻ không bị táo bón, hỗ trợ hệ tiêu hóa yếu ớt của trẻ có thể hấp thụ đầy đủ được các chất dinh dưỡng trong sữa, giúp trẻ tăng cân đều đặn.
  cong-dung-sua-nutrilon
  Sữa nutrilon với vô số công dụng tuyệt vời
   
  Ngoài ra, hương vị sữa cũng rất thơm ngon, kích thích sự yêu thích uống sữa của trẻ.

  Sữa Nutrilon Séc sử dụng cho độ tuổi nào?

  Sữa Nutrilon được sử dụng cho nhiều lứa tuổi. Đối với mỗi loài lứa tuổi, hãng đã đưa ra những sản phẩm khác nhau để phù hợp với sự phát triển của từng giai đoạn khác nhau của trẻ. Sữa nutrilon số 1 thì được dùng cho trẻ sơ sinh  từ 0 – 6 tháng. Sữa nutrilon số 2 là sản phẩm  cho trẻ từ 6 – 12 tháng. Sữa nutrilon số 3  cho những bé từ 1 – 2 tuổi.  Sữa nutrilon số 4 là sản phẩm  cho trẻ từ 2 – 3 tuổi. Sữa nutrilon số 5 thì được dành  cho trẻ lớn hơn từ trên 3 tuổi.