Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Sữa bột Enfa

Sữa bột Enfa Chính Hãng tại Suatot.pro

Giá gốc: 525.200đ

Giá KM: 489.000đ

Giá gốc: 499.800đ

Giá KM: 495.000đ

Giá gốc: 464.000đ

Giá KM: 435.000đ

Giá gốc: 856.000đ

Giá KM: 795.000đ

Giá gốc: 437.000đ

Giá KM: 417.000đ

Giá gốc: 758.000đ

Giá KM: 730.000đ

Giá gốc: 474.000đ

Giá KM: 445.000đ

  • Những năm đầu đời là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, là nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Ở giai đoạn này, trẻ cần hấp thu đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để phát triển cả thể chất lẫn trí não. Đây cũng là giai đoạn trẻ gặp nhiều vấn đề về dinh dưỡng khác nhau. Với sứ mệnh mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ, Mead Johnson luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phẩm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.

    

   Sữa bột Enfa A+ có các loại sau:

   Sữa bột cho trẻ từ 0-6 tháng: Enfamil A+ giúp bé phát triển trí não tốt hơn, đồng thời tăng cường miễn dịch đường ruột và làm mềm phân.

   Sữa bột cho trẻ từ 1-2 tuổi: Sữa bột chất lượng cao Enfamil A+ 3, được đặc chế cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi. Sản phẩm chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ có thể đạt được sự phát triển trí não và thể chất tối ưu.

    

   Sữa Enfamil A+ 3 360 Brain Plus pha sẵn: Sữa Enfamil A+ 3 3600 Brain Plus pha sẵn được đặc chế dựa theo nghiên cứu khoa học dành riêng cho nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và liên tục của trẻ từ 1- 2 tuồi, nay với công thức cải tiến mới, tăng cường 2.5 lần DHA, 3 lần Choline, tăng cường thêm hàm lượng cao Sắt và hàm lượng cao của hơn 23 các Vitamin và khoáng chất, giúp cho sự phát triển trí não toàn diên và liên tục mọi lúc, mọi nơi.

    

   Sữa bột Enfagrow A+ 4 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên: Sữa bột chất lượng cao Enfagrow A+ 4 mới được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và hỗ trợ phát triển trí não, thể chất và chiều cao tốt hơn cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

    

   Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus pha sẵn: được đặc chế dựa theo nghiên cứu khoa học dành riêng cho nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và liên tục của trẻ từ 2 tuồi trở lên, nay với công thức cải tiến mới, tăng cường 2.5 lần DHA, 3 lần Choline và thêm hàm lượng cao của 23 các Vitamin và khoáng chất, giúp cho sự phát triển trí não toàn diện và liên tục mọi lúc, mọi nơi,

   Sữa bột Enfa có tốt không?

   Tất cả các loại sữa Enfa đều chứa các dưỡng chất cung cấp cho bé nhiều lợi ích, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, chiều cao cũng như thế trí tuệ và thị giác.

    

   Ưu điểm vượt trội của sữa Enfa

   Sữa bột cho bé Enfalac A+ hỗ trợ sự phát triển và các chức năng của trí não với hệ dưỡng chất độc đáo

   Có hàm lượng DHA cao giúp hỗ trợ phát triển thị lực và trí tuệ vượt trội.

    

   Choline, Kẽm, Sắt và Iod hỗ trợ các chức năng trí tuệ như học hỏi, trí nhớ, chú ý và tập trung.

    

   Các dưỡng chất khác như Đạm, Acid Siallic, Vitamin nhóm B (Vitamin B6) cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ trong giai đoạn này.

    

   Trí tuệ phát triển vượt trội cho bé lợi thế hơn trong cuộc sống.

    

    

   Hỗ trợ miễn dịch bảo vệ 3 chiều:

    

   Giúp bé phòng tránh được các bệnh về đường hô hấp.

   Bảo vệ đường tiêu hóa, tạo ra nhiều lợi khuẩn, giúp bé hấp thu tốt mọi chất dinh dưỡng.

   Giúp hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường, bảo vệ sức khỏe của bé một cách toàn diện.

    

   Hỗ trợ phát triển thể chất:

    

   Sữa Enfalac A+ là công thức sữa bột dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giàu đạm whey ( dễ tiêu hóa), được đặc chế cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi trở lên.

   Cung cấp cho bé đạm, năng lượng cùng với vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện của bé.

   Sữa Enfalac A+ có hàm lượng Can-xi cao, cùng Vitamin D, Phospho và Magiê cho răng và xương chắc khỏe.