Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Sữa Green Meadows

Sữa Green Meadows | Sữa Úc nhập khẩu chính hãng

Giá gốc: 525.000đ

Giá KM: 495.000đ

Giá gốc: 505.000đ

Giá KM: 475.000đ

Giá gốc: 495.000đ

Giá KM: 465.000đ

Giá gốc: 485.000đ

Giá KM: 455.000đ

 • Sữa Green Meadows | Sữa Úc nhập khẩu chính hãng

  Trẻ nhỏ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương là nỗi niềm lo lắng của những người làm cha làm mẹ. Cho trẻ uống sữa bổ sung trong khẩu phần dinh dưỡng là cách mà các bà mẹ áp dụng, nhưng để lựa chọn được dòng sản phẩm sữa tốt lại là một con đường gian nan. Dòng sản phẩm Sữa Green Meadows nhập khẩu từ Úc – một sản phẩm đáng để các bà mẹ quan tâm.

  Sữa Green Meadows – đầy đủ dưỡng chất cho bé khỏe mạnh và thông minh

  Sữa Green Meadows – nuôi dưỡng trẻ toàn diện trong những năm đầu đời

  Quá trình tăng trưởng cân nặng, chiều cao và hoàn thiện não bộ diễn ra trong những năm đầu đời của bé, với bộ sản phẩm sữa Green Meadows số 1 – 4 là cách hoàn hảo giúp mẹ bổ sung chất dinh dưỡng, dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của bé.

  Sữa Green Meadows, thực phẩm dinh dưỡng số 1 dành cho trẻ sơ sinh, được chế biến bằng một công thức dinh dưỡng chất lượng cao từ sữa bò nguyên chất được nuôi tại những trang trại bò sữa ở Úc.

  Sữa Green Meadows step 1 cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi

  Trong giai đoạn sơ sinh tới 6 tháng tuổi, cơ thể bé có sự phát triển mạnh mẽ về cân nặng, chiều cao, hệ tiêu hóa hoạt động mạnh, các cơ quan dần hoàn thiện, đặc biệt là não bộ, hình thành trí nhớ và phát triển tinh thần, trí tuệ.

  Trong thành phần sữa tiếp tục bổ sung DHA và ARA trực tiếp, ngoài ra còn có các tiền chất của acid limonic.

  Vitamin A, B1, B2, B6, B12, D là những vi chất không thể thiếu, đặc biệt trong giai đoạn 0 – 6 tháng tuổi giúp sức đề kháng tốt hơn, ít mắc các bệnh cảm cúm hay bệnh lây nhiễm theo mùa.

  Bổ sung hàm lượng DHA và ARA đặc biệt cho sự phát triển và hoàn thiện trí tuệ cho bé.

  Trẻ sơ sinh hệ miễn dịch còn rất kém, chính vì vậy trong sản phẩm sữa Green Meadows step 1 bổ sung thêm thành phần Nucleotide có trong sữa mẹ tự nhiên, tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch đối với tác nhân gây bệnh.

  Bổ sung canxi trong thành phần giúp xương và răng phát triển.
  sữa green meadows 2

  Sữa Green Meadows cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho trẻ trong giai đoạn sơ sinh và trưởng thành

  Sữa Green Meadows step 2 cho trẻ 6 – 12 tháng

  Trong những năm đầu đời, cơ thể bé có sự phát triển vượt bậc về cân nặng, chiều cao và trí tuệ, trong sản phẩm sữa Green Meadows step 2 tiếp tục bổ sung trực tiếp một hàm lượng lớn DHA & ARA, a-xít alpha linolenic, a-xít limonic tối ưu quá trình hoàn thiện não bộ, phát triển trí tuệ và thị giác.

  Bổ sung dưỡng chất vi lượng đồng, kẽm, kali, mangan, chất chuyển thể sữa lexitin từ đậu nành.

  Không thể thiếu vitamin giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống cảm cúm.

  Bổ sung canxi làm làm chắc xương và răng.

  Sữa Green Meadows step 3 cho trẻ 1 – 3 tuổi

  Giai đoạn bé 1 – 3 tuổi là thời kỳ bé rất hiếu động, thích thú tìm hiểu môi trường sống xung quanh chúng. Sản phẩm sữa Green Meadows step 3 cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé luôn khỏe mạnh, thỏa sức khám phá thế giới  xung quanh.

  Tiếp tục bổ sung canxi cho xương và răng chắc khỏe, bé tha hồ nô đùa, chạy nhảy.

  Bổ sung hàm lượng DHA & ARA giúp bé luôn thông minh.

  Bổ sung vitamin, chất miễn dịch tự nhiên Nucleotide tăng cường hệ miễn dịch bé, bảo vệ bé khỏi những tác nhân gây bệnh xung quanh môi trường, cho bé thoải mái vui chơi, khám phá.

  Sữa Green Meadows step 4 cho trẻ 3 – 7 tuổi

  Bé yêu tiếp tục phát triển cả về thể trạng và trí tuệ, tò mò với thế giới xung quanh và bắt đầu quá trình tiếp thu tri thức bằng việc đi học mẫu giáo và lên bậc tiểu học. Sữa Green Meadows step 4 cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất phù hợp với nhu cầu phát triển của bé.

  Đặc biệt trong giai đoạn tiếp thu tri thức, hàm lượng DHA & ARA được tăng cường giúp bé thông minh vượt trội, học hỏi được nhiều điều từ thế giới xung quanh.

  sữa green meadows 3

  Sữa Green Meadows – sản phẩm sữa ngoại được nhập khẩu từ Úc với công thức dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ nhỏ giai đoạn từ 0 – 7 tuổi là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn.