Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Xe lắc trẻ em

Xe lắc cho bé - Dòng xe an toàn tiện lợi cho bé yêu

Giá gốc: 300.000đ

Giá KM: 235.000đ

Giá gốc: 300.000đ

Giá KM: 235.000đ

Giá gốc: 350.000đ

Giá KM: 310.000đ

Giá gốc: 420.000đ

Giá KM: 380.000đ

Giá gốc: 180.000đ

Giá KM: 165.000đ

 • Để trẻ phát triển và vận động tốt các mẹ của bé thường lựa chọn các loại đồ chơi phù hợp trong đó có xe lắc cho bé. Trẻ em thích khám phá và vô cùng hiếu động và thích khám phá xung quanh nên khi lựa chọn xe lắc cho bé mẹ cần lưu ý lựa chọn dòng xe an toàn và phù hợp với con. Xe lắc trẻ em tại cửa hàng sữa bỉm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

  Xe lắc cho bé - Dòng xe an toàn tiện lợi cho bé yêu được sử dụng nhiều

  Xe lắc cho bé giúp bé phát triển tốt hơn về thể chất

  Đặc điểm của xe lắc cho bé mẹ bé cần nắm v

  Xe lắc cho bé là dòng xem mà khi di chuyển bé sẽ phải di chuyển bằng 2 chân chạm đất và lắc vô lăng ở phía  trước để cho xe có thể tiến lên. Dòng xe lắc cho bé này hiện nay đang được các mẹ sử dụng rất nhiều vì đây là món đồ chơi mà giúp bé có thể vận động tay chân và phát triển tốt nhất về giác quan.
  Sử dụng xe lắc giúp bé quan sát chướng ngại vật tinh anh và nhạy bén hơn, bé có thể tập giữ thăng bằng cho cơ thể. Tuy nhiên vậy mẹ nên lưu ý những gì để lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất cho bé?

  Xe lắc cho bé - Dòng xe an toàn tiện lợi cho bé yêu được sử dụng nhiều1

  Bố mẹ nên cân nhắc khi lựa chọn xe lắc cho bé

  Xe lắc cho bé và những lưu ý quan trọng cần biết

  Lựa chọn thương hiệu và nguồn gốc của xe lắc cho bé

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm xe lắc cho bé, đặc biệt có những dòng xe được nhập khẩu từ Trung Quốc kém chất lượng và dòng nhựa có thể gây độc hại cho bé. Chính vì vậy khi chọn mua xe lắc cho bé mẹ nên cân nhắc chọn các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hoặc xe có nguồn gốc xuất xứ rõ rang. Không nên ham rẻ lựa chọn dòng xe làm nhái sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

  Khi chọn xe lắc cho bé mẹ nên kiểm tra độ an toàn của xe

  Có rất nhiều loại xe và rất nhiều kiểu dáng xe với hình như đầu tàu, đầu thú… mẹ nên lựa chọn sáng suốt. Tránh các dòn xe có gọc nhọn trên bề mặt hoặc ác vết trầy xước. Bên cạnh đó mẹ cũng không được quên nên chọn xe có bánh to và ma sát cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bé sử dụng xe.
  Một lưu ý mẹ nên nhớ them đó là khi cho bé sử dụng xe chỗ ngồi của bé phải được thoải mái và không gian rộng rãi để tránh những va chạm đáng tiếc xảy ra.
  Lựa chọn chiếc xe lắc theo sở thích của bé yêu

  Bố mẹ nên tôn trọng sở thích của con và lựa chọn dòng xe lắc cho bé phù hợp với tính cách của trẻ. Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc… Khi lựa chọn được dòng xe bé thích thì bé có thể phát huy tối đa được sở trường của mình.