Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Sữa Physiolac

Sữa Physiolac chính hãng của Pháp

Giá gốc: 474.000đ

Giá KM: 397.000đ

Giá gốc: 474.000đ

Giá KM: 397.000đ

Giá gốc: 458.000đ

Giá KM: 388.000đ

  • SỮA PHYSIOLAC được sản xuất tại Pháp và nhập khẩu trực tiếp nguyên lon về Việt Nam. Sữa Physiolac hiện đang là sự lựa chọn số 1 của các bà mẹ trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. GIÁ SỮA PHYSIOLAC tại cửa hàng Suatot.pro luôn cạnh tranh so với các cửa hàng khác.

   Thông tin chung về sữa Physiolac

   Physiolac là thương hiệu dinh dưỡng cao cấp toàn cầu do Tập đoàn Gilbert Laboratories- tập đoàn tiếng tăm hàng đầu trong ngành dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng sản xuất.

   Sữa  được nhập khẩu từ Pháp, được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng cao dành cho trẻ sơ sinh và trẻ bú sữa mẹ.
   Các sản phẩm sữa Physiolac được đánh giá cao về mặt chất lượng,  có thể dùng để thay thế 1 phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ khi mẹ thiếu sữa hoặc mẹ không có điều kiện cho con bú sữa.

   Những ưu điểm vượt trội của sữa Physiolac

   Physiolac được ưa chuộng rộng rãi và luôn chiếm lượng doanh số bán ra cực khủng mỗi năm. Có được điều này chính nhờ sự kết hợp giữa 3 yếu tố: công thức dinh dưỡng khoa học,  quy trình sản xuất tân tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

   Công thức dinh dưỡng khoa học của sữa physiolac

   Các sản phẩm sữa Physiolac được ra đời qua quá trình nghiên cứu và phát triển dài lâu của những chuyên gia hàng đầu trong chuyên ngành dinh dưỡng trẻ em nước Pháp. Đáp lại sự nỗ lực và miệt mài ấy, sản phẩm sữa physiolac giờ đây được xem là "thành tựu lớn" đối với nền y học.

   Sữa physiolac

   Sản phẩm sữa physiolac được xem là "thành tựu lớn" đối với nền y học

   Physiolac với các công thức cho phép đáp ứng đầy đủ hoàn toàn các nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đem lại sự phát triển toàn diện và tốt nhất cho các bé, thỏa niềm mong mỏi của các bậc làm mẹ, làm cha.
    Các công thức sữa luôn đồng nhất trên toàn cầu và phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng tại Pháp. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp, các quốc gia sở tại còn yêu cầu điều chỉnh công thức để phù hợp với quy định luật pháp.
   Tại Việt Nam, công thức sữa Physiolac được bảo toàn công thức sữa nguyên bản. Sản phẩm muốn đến tay người tiêu dùng đều phải đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn do các cơ quan chức năng Việt Nam ban hành và phải  được các cơ quan chức năng của Việt Nam cho phép. Nói nôm na, các bà mẹ có con từ 0-3 tuổi có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dòng sữa này.

   Quy trình sản xuất tiên tiến

   Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đó là lý do Physiolac mang chất lượng tuyệt vời. Để ra đời những sản phẩm sữa tốt, tất cả các khâu trong quy trình sản xuất được kiểm soát  nghiêm ngặt chặt chẽ và điều này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm phân phối đến mọi quốc gia.

   sua_physiolac

   Sữa Physiolac mang chất lượng tuyệt vời

   Đặc biệt, trong quá trình sản xuất sữa physiolac, rất nhiều cuộc thí nghiệm đã được triển khai. Một trong những thí nghiệm đáng nói ở đây chính là thí nghiệm chứng minh giữa bột sữa Physiolac ở dạng lỏng đậm đặc đặc và dạng bột cất lượng hoàn toàn giống nhau. Ngoài ra, thí nghiệm cũng là minh chứng  kết luận sữa Physiolac luôn được bảo quản trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

   Quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

   Trước khi xuất hiện trên thị trường, sữa phải trải qua quá trình kiểm định sát sao từ khâu đầu vào đến khâu đóng gói, do đó, đây được đánh giá là dòng sữa mang chất lượng vượt trội cùng độ an toàn  tuyệt đối.
   Ngày nay, các sản phẩm sữa Physiolac được phân phối rộng rãi toàn cầu, và điều đáng nói ở đây, dù ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới thì chất lượng sữa vẫn là duy nhất và đảm bảo tốt nhất.

   Những Công dụng của sữa Physiolac đối với bé

   Physiolac là nguồn cung dinh dưỡng toàn diện cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa chứa nhiều dưỡng chất có lợi và hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển của bé:
   - Physiolac giúp trẻ ăn ngon, tăng cân đều đặn
   - Physiolac hỗ trợ phát triển chiều cao the chuâẩn độ tuổi
   - Physiolac mang lại nguồn năng lượng dồi dào mỗi ngày cho trẻ
   - Physiolac chứa dồi dào tinh bột, có thể thay thế cơm, cháo
   - Physiolac  chứa lượng chất đạm theo hướng tăng hàm lượng casein, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa
   - Đặc biệt, physiolac giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật cho trẻ
   Có thể nói, uống sữa Physiolac chính là giải pháp chăm sóc bé hiệu quả mà các bà mẹ nên áp dụng.