Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Sữa Aptamil

Sữa Aptamil chính hãng

Giá gốc: 540.000đ

Giá KM: 460.000đ

Giá gốc: 650.000đ

Giá KM: 450.000đ

Giá gốc: 612.000đ

Giá KM: 420.000đ

Giá gốc: 540.000đ

Giá KM: 390.000đ

 • Sữa Aptamil là sản phẩm được ưa chuộng tại Đức, Anh và nhiều nước khác trên thế giới.

  Sữa Aptamil Đức và Anh chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin, omega, khoáng chất..'
  Ngay cả khi đã cai sữa mẹ, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé. Sữa Aptamil có chứa các chuỗi axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và thị giác của bé. Đặc biệt, sữa Aptamil còn cung cấp hàm lượng sắt cao, đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé. Ngoài ra, sữa có thành phần giá trị dinh dưỡng cao, giúp bé phát triển vượt trội. Hàm lượng canxi cao trong sữa giúp bé tăng tối đa chiều cao, tăng trưởng cân nặng đồng đều, tăng sức đề kháng.
   
  Các men tiêu hóa GOS / FOS 9:1 trong sữa Aptamil được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như men vi sinh tự nhiên trong sữa mẹ, giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn dịch của bé. Dùng sữa Aptamil cho bé, các mẹ sẽ thấy bé tiêu hóa tốt hơn, phân thải ra mềm hơn. Điều này là hoàn toàn tự nhiên khi trẻ được dùng sữa có men vi sinh.
   
  Sữa Aptamil được bổ sung nucleotides - thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả tế bào trong cơ thể. Thành phần này rất quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
   
  Aptamil chứa các chất chống oxy hoá, beta-carotene và selen, giúp bảo vệ cơ thể trẻ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương tế bào. Đồng thời, sữa cũng cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.
   
  Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không chứa gluten - một loại protein trẻ nhỏ khó hấp thụ. Loại protein này thường được đưa vào thành phần của sữa nhằm tăng độ đạm với mục đích nâng cao lợi nhuận. Bộ Y tế Đức khuyến cáo không nên đưa gluten vào thành phần sữa cho trẻ nhỏ vì loại đạm này dễ gây dị ứng hoặc các bệnh về tiêu hoá như: tiêu chảy, giảm cân hoặc tăng cân chậm, suy dinh dưỡng, thiếu máu.
   

  Cách pha sữa Aptamil và sử dụng

  Pha mỗi thìa gạt ngang sữa với 30 ml nước đun sôi để nguội (tương đương 40 độ C).
  Lượng dùng khuyến nghị là 500-600 ml/ngày. Nên cho trẻ dùng hết sữa trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở hộp. Với sữa đã pha, các mẹ nên cho bé dùng ngay và dùng hết trong vòng 2 giờ.