Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Sữa Kids up

Sữa Kids Up cho con phát triển chiều cao tối ưu

Giá gốc: 620.000đ

Giá KM: 520.000đ

 • Mua Sữa Kids up cho con phát triển chiều cao tối ưu

  Sữa Kids up là sản phẩm sữa sạch có xuất xứ từ Hàn Quốc đảm bảo cung cấp cho trẻ hàm lượng canxi giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Đồng thời cung cấp lượng dưỡng chất đầy đủ để đảm bảo cho quá trình phát triển của trẻ được toàn diện nhất.

   
  Sữa bột kids up cho trẻ phát triển chiều cao tối ưu
  Sữa bột kids up cho trẻ phát triển chiều cao tối ưu

  Lý do bạn nên chọn Sữa Kids up cho trẻ

  Sữa kids up cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất cần thiết nhất

  Là sản phẩm sữa được tạo ra từ hơn 60 loại hoa quả, ngũ cốc và rau củ khác nhau kết hợp cùng với sữa bò và sữa dê đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho quá trình phát triển của trẻ được toàn diện nhất. Không những vậy sữa kids up còn có đầy đủ cả 5 loại dưỡng chất giúp cho trẻ phát triển cả chiều cao, cân nặng, trí não và sức khỏe, đảm bảo cho trẻ lớn nhanh, khỏe mạnh và có sự nhạy bén nhất.

  Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao

  Một trong những yếu tố quan trọng giúp cấu tạo nên chất lượng của sữa đó chính là nguồn nguyên liệu chất lượng cao, sạch và an toàn. Sữa kids up là sản phẩm sữa sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, tươi và nguyên chất với 100%. Đảm bảo quy trình sản xuất khắt khe theo tiêu chuẩn từ Hàn Quốc( đây là một trong số những quốc gia rất khắt khe về sự an toàn của thực phẩm) do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm.

  Nguyên liệu sản xuất sữa kids up đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ
  Nguyên liệu sản xuất sữa kids up đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ
   
  Không những thế Sữa kids up không sử dụng chất bảo quản, không chứa phẩm màu và vị hoàn toàn tự nhiên do đó rất an toàn cho sức khỏe của trẻ, đặc biệt là an toàn với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ, không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa của con.

  Sữa kids up giúp con phát triển chiều cao tối ưu

  Với hàm lượng thành phần canxi cao và hàm lượng chất béo thấp khoảng 5% do đó giúp xương bé phát triển, tăng cường chiều cao trong mỗi ly sữa trẻ dùng hàng ngày, cùng với đó là lượng vi lượng đầy đủ, vượt trội hơn nhiều so với những loại sữa khác trên thị trường do đó càng khẳng định sự lựa chọn của bạn đối với Sữa kids up là hoàn toàn đúng đắn.

  Sữa kids up giúp trí não trẻ nhạy bén

  Ngoài việc chú trọng vào phát triển chiều cao cho trẻ thì thành phần dinh dưỡng của Sữa kids up cũng có khả năng bổ sung cho sự phát triển của trí não, tăng cường thị lực để trẻ tha hồ vui chơi và học tập. Với lượng DHA ngoài ra có Omega 3 và Omega 6 là những thành phần quan trọng hỗ trợ cho sự phát triển của trí não cũng như rất tốt cho sức khỏe của trẻ, hỗ trợ hình thành và hoàn thiện các nơ ron thần kinh, vận chuyển các chất dinh dưỡng chính đến não giúp não trẻ hoạt động nhạy bén và hoạt bát nhất.

  Sữa kids up giúp trẻ cân bằng hàm lượng dinh dưỡng

  Hiện nay có khá nhiều trường hợp do uống quá nhiều sữa mà dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng làm cho nhiều ba mẹ lo lắng, do đó Sữa kids up  đã được nghiên cứu và xóa bỏ đi nỗi lo này cho các bậc làm cha làm mẹ, đây là sản phẩm có hàm lượng phù hợp cho cơ thể của trẻ trong giai đoạn đầu phát triển, cụ thể là từ 1 cho đến 9 tuổi do đó bạn hoàn toàn an tâm khi cho con yêu của mình sử dụng Sữa kids up.
   

  Cách sử dụng Sữa kids up đảm bảo tiêu chuẩn

  Cho trẻ sử dụng Sữa kids up từ 2 cho đến 3 lần trong ngày để đảm bảo cho cung cấp đầy đủ dưỡng chất. bạn hòa tan sữa bột với lượng nước ấm vừa đủ, khuấy đều và cho trẻ sử dụng. chú ý không cho trẻ uống sữa thừa sau khi pha vì có thể làm giảm hiệu quả của sữa, hơn nữa nên sử dụng hết lượng sữa sau 3 tuần mở hộp và chắc chắn không nên bảo quản Sữa kids up ở trong tủ lạnh mà hãy để ở nơi khô ráo, thông thoáng không có ánh nắng trực tiếp.