Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Sữa Milo Úc

Sữa Milo Úc chính hãng, giá cạnh tranh

Giá gốc: 420.000đ

Giá KM: 305.000đ

Giá gốc: 560.000đ

Giá KM: 315.000đ

 • Sữa Milo Úc là sản phẩm đến từ Úc của Nestlé, sữa Milo Úc với mùi vị thơm ngon đặc trưng từ ca cao và mạnh nha sẽ giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin cho  cơ thể và đây là sản phẩm phù hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn.

  Bột Milo Úc giúp cung cấp năng lượng và dưỡng chất đầy đủ

  Với thành phần nhiều chất dinh dưỡng từ lúa mạnh mang đến cho bạn cốc sữa Milo với nhiều protein, nhiều sắt, vitamin b1, c giúp nâng cao hệ miễn dịch và giúp cơ thể phản xạ linh hoạt hơn, nhiều năng lượng hơn. Cụ thể như sau:
  Vitamin c: đây là thành phần quan trọng để cấu thành nên collagen, các protein có trong sữa sẽ hỗ trợ việc tái tạo xương, phát triển trí não và tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  Sắt: sắt là thành phần quan trọng để đưa dưỡng chất đi nuôi toàn bộ cơ thể, giúp ngăn ngừa việc thiếu máu và cũng là thành phần chính của hồng cầu…
  Có thể nhận thấy chất lượng của bột Milo Úc là vô cùng đảm bảo, sữa bột Milo Úc là một sản phẩm sữa cao năng lượng, có hương vị thơm ngon của sô cô la rất dễ uống, hơn nữa đây cũng là sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt cho bé yêu nhà bạn.

  Bột Milo úc sử dụng công thức cải tiến ACTIV-GO

  Ngoài là sản phẩm sữa sạch đến từ thương hiệu nổi tiếng thì bột Milo Úc còn là sản phẩm chứa hợp chất Activ-Go, đây là hợp chất đã được phát triển và nghiên cứu từ Nestlé của đạt tiêu chuẩn đến từ Thụy Sỹ, một công thức hiệu quả giúp cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng đầy đủ, bền bỉ để giúp hỗ trợ quá trình học tập của trẻ hay quá trình làm việc của bạn.

  Bột Milo Úc sản phẩm sạch, chất lượng cao từ Nestlé

  Như bạn đã biết Nestlé là một nhãn hàng uy tín với những sản phẩm chất lượng, trong đó có bột Milo Úc. Chính vì thế chất lượng sản phẩm được đảm bảo tiêu chuẩn và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, đồng thời tù khâu sản xuất đến khâu tạo thành sản phẩm đều được Nestlé chú trọng về an toàn thực phẩm do đó lựa chọn sữa bột Milo cho cả gia đình là sự lựa chọn hoàn hảo.