Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Tích điểm đổi quà tặng

 • SUATOT.PRO TÍCH LŨY ĐIỂM ĐỔI QUÀ TẶNG HẤP DẪN 

  Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ cửa hàng trong suốt thời gian qua, với mục đích nhằm gia tăng thêm gia trị cho khách mua hàng, để khách hàng không phải mua nhiều hàng vẫn có quà khuyến mại cho bé, suatot.pro áp dụng chương trình mua hàng tích điểm đổi quà cho bé.

  1. Cách thức tham gia                              

  Bước 1: Đăng ký thành viên
  - Quý khách nên đăng ký một tài khoản, thực hiện như sau: truy cập website SUATOT.PRO và đăng ký một tài khoản. Nếu quý khách gặp khó khăn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.
  - Nếu Quý khách khó đăng ký, trong lần đặt hàng đầu tiên vui lòng báo nhân viên bán hàng lưu số điện thoại đặt hàng lại là được.

  Bước 2: Tham gia chương trình                           
  - Quý khách đặt mua hàng bằng tài khoản đã đăng ký qua website Suatot.pro hoặc gọi điện cho số điện thoại đặt hàng trực tuyến trên web Suatot.pro.
  - Phần mềm của cửa hàng sẽ tự động tính điểm vào Điểm tích lũy của khách hàng trên mỗi hóa đơn mua hàng và báo tổng điểm đã tích lũy của Quý khách ngay trên đơn hàng.
  - Với mỗi 200.000đ trên hóa đơn được tính 1 điểm tích lũy.
  - Áp dụng tích điểm cho tất cả các sản phẩm của Suatot.pro
  - Không áp dụng tính điểm đối với những đơn hàng đã mua hàng và nhận quà km luôn hoặc giảm trừ tiền luôn trên đơn hàng.
               
  Bước 3: Cách thức đổi quà.                   
  - Danh mục quà tặng được đăng trên Suatot.pro, Quý khách cần đổi loại quà nào vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để được giao quà miễn phí.
  - Quý khách có thể đổi điểm từ nhiều tài khoản, nhiều số điện thoại khác nhau để đổi 1 hoặc nhiều phần quà.( VD bạn có 1 tài khoản 125 điểm, bạn của bạn có tài khoản 50 điểm và không dùng, bạn có thể dùng cả hai tài khoản này để đổi lầy một phần quà)