Khách hàng phàn nàn: 098 75 242 75

Sữa CaloSure

Sữa CALOSURE - Sữa cho và người gầy tăng cân NHANH & người ốm

Giá gốc: 450.000đ

Giá KM: 385.000đ

Giá gốc: 370.000đ

Giá KM: 332.000đ

 • Sữa calosure là sản phẩm sữa sạch rất tốt cho sức khỏe, sữa calosure thích hợp với những người cần nhiều năng lượng và dành cho người gầy muốn tăng cân.

  Cuộc sống hiện đại với nhịp sống vội vã đòi hỏi con người phải có thật nhiều năng lượng và sức khỏe để có thể đáp ứng yêu cầu học tập hay làm việc. Sữa calosure là sản phẩm tốt cho sức khỏe dành riêng cho những người cần sử dụng nhiều năng lượng, người gầy muốn tăng cân nhanh...
  Sữa calosure là sản phẩm của hãngVitadairy, có 2 loại sản phẩm dành cho các đối tượng khác nhau:

  1. Sữa calosure 900g

  Sữa CALOSURE - Sữa cho và người gầy tăng cân NHANH & người ốm

  Sữa calosure cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho người cần nhiều năng lượng

  Sữa calosure 900gcó công dụng gì?

  Là sản phẩm dinh dưỡng đã được cân đối các thành phần dinh dưỡng hợp lý, sữa calosure có thể dùng để thay thế bữa ăn khi cần thiết.
  - Với độ đậm năng lượng có tỉ lệ 1ml cung cấp 1Kcal, sữa calosure có thể bổ sung vào khẩu phần ăn khi cần tăng cung cấp năng lượng và dưỡng chất.
  - Sản phẩm không chứa Lactose nên không gây tiêu chảy ở đối tượng thiếu men Lactase, bên cạnh đó sản phẩm cũng chứa nhiều dưỡng chất giúp hấp thu và tiêu hóa tốt để người dùng tận dụng tối đa dinh dưỡng của sữa.
  - Nguồn protein của sữa bột calosure đến từ thiên nhiên – đậu nànhkhông chứa Cholesterol nên rất có lợi cho hệ tim mạch.
  - Bổ sung Lysine là thành phần chủ yếu giúp hấp thu Canxi và tạo cơ bắp nên rất phù hợp để dành cho đối tượng cần phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật, sau chấn thương và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.
  - Bổ sung Taurine cần thiết cho các chức năng trong cơ thể, đặc biệt là mắt và các tế bào thần kinh.
  Nguồn năng lượng của sữa bột calosure 900g rất cao và thành phần dinh dưỡng của sữa đã được nghiên cứu cân đối cho phù hợp với người Việt. Do đó sữa calosure chính là nguồn năng lượng thay thế hoặc bổ sung cho các thành viên trong gia đình bạn, giúp các thành viên có sức khỏe tốt và cuộc sống tràn đầy năng lượng.

  Đối tượng nào nên sử dụng sữa calosure 900g?

  Sữa CALOSURE - Sữa cho và người gầy tăng cân NHANH & người ốm1

  Sữa calosure không chứa Cholesterol và Lactose

  Sữa calosure với hàm lượng dinh dưỡng cao và cân đối giúp bổ sung năng lượng cho những đối tượng cần nhiều năng lượng hay phục hồi sức khỏe:
   - Người ốm hay người mới ốm dậy cần phục hồi.
  -  Người cao tuổi gặp khó khăn trong tiêu hóa, nhai nuốt.
  - Người gầy cần tăng cân.
  - Các đối tượng có nhu cầu năng lượng lớn: phụ nữ có thai, thanh thiếu niên, người chơi thể thao

  2. Sữa calosure gold 900g

  Sữa CALOSURE - Sữa cho và người gầy tăng cân NHANH & người ốm2

  Sữa calosure gold giúp tăng cường sức khỏe và bảo vệ hệ tim mạch

  Sữa calosure gold là sản phẩm sữa dinh dưỡng cao cấp tốt cho tim mạch giúp bảo vệ và phục hồi sức và có thể dùng cho bệnh nhân tim mạch

  Sữa calosure gold tốt cho sức khỏe tim mạch

  1 ly sữa calosure 200ml cung cấp năng lượng tương đương với một khẩu phần ăn phụ, nguồn dinh dưỡng trong sản phẩm đã được đặc chế với công thức tiên tiến có thể cung cấp năng lượng cao cho cơ thể, kể cả những bệnh nhân tim mạch cần chế độ ăn đặc biệt.
  - Nguồn dinh dưỡng trong sữa bột calosure gold đã được cân đối giữa tỉ lệ các thành phần chất đạm, chất đường, chất đường hợp lý và bổ sung nhiều loại vitamin giúp tăng cường sức khỏe, tốt cho sự phục hồi cơ thể.
  - Sữa calosure gold giúp tăng cường và bảo vệ tim mạch nhờ sử dụng protein từ đậu nành tinh chế kết hợp với axit béo không no MUFA, PUFA cùng với Omega 3, Omega 6 đã tạo nên 1 chế độ ăn khỏe mạnh, bảo vệ hệ tim mạch khỏi nguy cơ mắc bệnh.
  - Sản phẩm calosure gold 900g giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa với thành phần FOS tương tự như chất xơ. Sữa calosure gold hỗ trợ hệ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón, đặc biệt sản phẩm còn có thể làm chậm quá trình hấp thu carbohydrat giúpkiểm soát tốt đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường.
  - Sữa calosure gold chứa 25 loại vitamin và khoáng chất chính là nguồn bổ sung vitamin tự nhiên cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh. Trong sữa còn chứa hàm lượng canxi và phospho giúp củng cố mật độ xương, phòng ngừa loãng xương ở người cao tuổi.
  - Sữa calosure không chứa Lactose nên có thể hạn chế gây tiêu chảy ở người thiếu men Lactase.